ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Tổ chức - Tuyên giáo

 
Mặt trận các cấp đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020).
 
Các câu chuyện tham gia hội thi phải là người thật, việc thật, có những việc làm hành động, sáng tạo, tạo sự lan tỏa, nhân rộng ở cơ quan, đơn vị, địa phương và trong quần chúng nhân dân.
 
Ngay từ những năm tháng đầu tiên tham gia cách mạng, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ là hiện thân tiêu biểu cho sự đoàn kết các tầng lớp nhân dân.
 
“Thời gian tới, báo chí cần tiếp tục duy trì, làm tốt công tác phản biện xã hội để góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước”
 
Năm 2020, chủ đề Ngày Môi trường thế giới được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) lựa chọn là “Hành động vì thiên nhiên” (Time for Nature).
 
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tham gia vào "Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2045" với nhiệm vụ gì?
 
Sáng 17/5, Đảng bộ khối vận thành phố Long Khánh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
Bắt đầu từ năm 1993, Liên Hiệp Quốc chọn ngày 22 tháng 5 là ngày Quốc tế đa dạng sinh học nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến đa dạng sinh học.
 
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” là giải thưởng hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức.
 
News created from date:
 
Về đầu