ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
  • Hội nghị trực tuyến triển khai kết quả Đại hội toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX
  • Quan tâm hướng dẫn các hoạt động giáo dục và bảo vệ môi trường sinh thái
  • Hội nghị truyền thông về công tác Dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình năm 2019
 

 Xây dựng Đảng – Chính quyền

 
 

 Hoạt động các Phong trào thi đua yêu nước

 
 

 Các mô hình điển hình

 
 

 Tổ chức - Tuyên giáo

 
 

 Tôn giáo - Dân tộc

 
Nhằm giúp đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống ngày càng tốt hơn, ngoài nỗ lực của bản thân, chế độ chính sách chung của Đảng, Nhà nước, thời gian qua đồng bào dân tộc thiểu số ở Đồng Nai còn được thụ hưởng sự ưu đãi, hỗ trợ riêng do...
 

 Đối ngoại nhân dân

 
(Mặt trận) - Ngày 11/9, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp ông Pranay Verma, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam tới chào thăm UBTƯ MTTQ Việt Nam.
 

 Học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM

 
Triết lý nhân sinh Hồ Chí Minh là những quan niệm, quan điểm chung của Người trong việc xem xét mọi mặt của cuộc sống, là những quan niệm của Người về cuộc sống, là tâm tư tình cảm, ước mơ, khát vọng, lý tưởng sống của Người.
 

 Thi đua - Khen thưởng

 
Sáng 19-4, Tỉnh ủy - HĐND - UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức lễ tôn vinh điển hình tiên tiến tiêu biểu, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và ký kết giao ước thi đua năm 2019.
 

 Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

 
Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã và đang tác động ngày càng rõ nét đến kinh tế Việt Nam, đặc biệt là xuất khẩu. Giới chuyên gia khuyến cáo, nguy cơ lớn nhất là tình trạng gian lận xuất xứ khi hàng hóa từ bên ngoài đội lốt hàng Việt ...
 

 Công tác người cao tuổi

 
 
Về đầu