ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
  • ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI DÂN TÂM TƯ
  • Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri các địa phương
  • ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TRONG CƠ QUAN UBTƯ MTTQ VIỆT NAM
 

 Xây dựng Đảng – Chính quyền

 
 

 Hoạt động các Phong trào thi đua yêu nước

 
Cùng với cả nước, cả hệ thống chính trị của tỉnh đã vào cuộc phòng, chống Covid-19 một cách quyết liệt. Trong đó, MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã chủ động triển khai nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả.
 

 Các mô hình điển hình

 
 

 Tổ chức - Tuyên giáo

 
 

 Tôn giáo - Dân tộc

 
Từ xưa đến nay, xã hội luôn tôn trọng những người có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Danh hiệu“nghệ nhân” hàm chứa sự tôn trọng đối với những cá nhân đã đạt đến trình độ tinh thông, thuần thục, giỏi giang, tâm huyết gắn bó với...
 

 Đối ngoại nhân dân

 
Trong tháng 03 & 04/2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các Hội hữu nghị thành viên trao tặng 6.000 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ, viên chức Tổng Lãnh sự quán các nước tại thành phố Hồ Chí Minh và...
 

 Học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM

 
Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam, sinh ngày 19-5-1890 tại làng Sen (H.Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Người đã dành trọn cuộc đời hiến dâng cho dân, cho nước.
 

 Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

 
​Từ những trái bưởi non thải loại trong quá trình chăm sóc vườn cây, ông Trần Hoàn Thiện, Giám đốc HTX Nông nghiệp - dịch vụ tổng hợp Bình Lợi (xã Bình Lợi, H.Vĩnh Cửu) đã tìm cách chưng cất thành tinh dầu.
 

 Công tác người cao tuổi

 
 
Về đầu