ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Các mô hình điển hình

 
"Tôi tuổi đã lớn, không mong công danh nữa, chỉ mong góp phần công sức nhỏ bé của mình cho ấp, cho bà con”.
 
Mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự” ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, vừa được thành lập trong năm 2020, với 25 thành viên; gồm có 01 Tổ trưởng, 02 Tổ phó và 22 Tổ viên.
 
Bà Nguyễn Thị Sao hiện là Trưởng khối vận - Chủ tịch UBMTTQVN phường Bảo Vinh. Trong năm 2020, với vai trò của mình, bà đã luôn chủ động tham mưu, đề xuất với Ban thường vụ Đảng ủy phường về công tác vận động quần chúng, các vấn đề có ...
 
Trong không khí ấm áp của những ngày Xuân Tân Sửu năm 2021 sắp cận kề, chiều ngày 19/01/2021, tại Hội trường Trụ sở xã Bảo Quang, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất- san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng quà ...
 
Tiếp tục thực hiện Đề án “Xây dựng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư” (Đề án 02-212) đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 28/2006/QĐ-TTg ngày 28/01/2006 và Đề án “Đ...
 
Không chỉ là một nông dân sản xuất kinh doanh giỏi nhiều năm liền, nông dân Hoàng Thái Phương, khu phố Bảo Vinh B - phường Bảo Vinh còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và Hội nông dân phường phát động.
 
Nhằm chia sẽ khó khăn, đảm bảo cuộc sống của nhân dân, người lao động do đại dịch Covid - 19, phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc.
 
 
Nhắc đến Lương y Nguyễn Tăng Công, người dân khu phố Tân Phong, phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh từ người già đến trẻ nhỏ không ai là không biết ông, đặc biệt là người nghèo, với cái tên rất thân thiện “Tư Công”.
 
Được thành lập từ đầu năm 2019 với số lượng thành viên chưa nhiều so với tổng số hộ trồng nấm ở địa phương, Hợp tác xã trồng nấm Bảo Quang, thành phố Long Khánh, đã hoạt động khá hiệu quả, mang lại niềm tin cho hội viên.
 
News created from date:
 
Về đầu