ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Các mô hình điển hình

 
Năng động, nhiệt tình trong công tác vận động quần chúng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, quan tâm chăm lo đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, là những đức tính nổi bật của bà Nguyễn Thị Tú, sinh năm 1972,...
 
Ông Hoàng Thế Hồng, sinh năm 1959, hiện đang sinh sống tại ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh; là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh - người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số người Hoa
 
“Gương mẫu, vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm” là cụm từ quen thuộc mà người dân địa phương nói về ông Nguyễn Văn Nguyên, Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp 5, xã Phú Tân, huyện Định Quán.
 
"Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người cán bộ làm công tác Mặt trận, luôn gần gũi với nhân dân, tạo được sự tin yêu, nể trọng của nhân dân, khi tiếp xúc với nhân dân cần phải thấu hiểu và truyền đạt làm sao để nhâ...
 
Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam P.Tân Tiến (TP.Biên Hòa) cũng như cá nhân bà Hồ Thị Anh Thư, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đã nhiều lần được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và TP.Biên Hòa tuyên dương, khen thưởng.
 
Thành công trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bà xã Hàng Gòn, thành phố Long Khách có sự đóng góp không nhỏ của bà Quách Thị Toan, người cán bộ Mặt trận luôn nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo, sâu sát với Nhân dân.
 
​Anh Dương Đức Hậu, hiện đang là Công nhân Công ty TNHH may mặc United Sweethearts Việt Nam, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, tỉnh Đồng Nai.
 
Đó là chia sẻ của Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 6, xã Lâm San (H.Cẩm Mỹ) Đỗ Đăng Tâm - một cán bộ Mặt trận khéo vận động, được cấp ủy, chính quyền tin tưởng, nhân dân tín nhiệm.
 
Ông Nguyễn Ngọc Điệp, Bí thư Chi bộ ấp 2, xã Phú Lộc (H.Tân Phú) được nhiều người biết đến là tấm gương đảng viên gương mẫu, tâm huyết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ và trong cuộc sống.
 
Đến nay, hầu hết các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới nâng cao ở xã Lộc An (H.Long Thành) đều đã cơ bản hoàn thành. Cấp ủy, chính quyền và nhân dân nơi đây đang quyết tâm về đích nông thôn mới nâng cao vào năm 2022.
 
News created from date:
 
Về đầu