Trao 6 học bổng cho con cựu chiến binh học giỏi sống tốt
Đăng ngày: 15-10-2017 04:10
Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh vừa tổ chức trao 6 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) của Hội Cựu chiến binh Việt Nam phân bổ dành cho con các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi sống tốt tại huyện Nhơn Trạch.
​Lãnh đạo Hội CCB tỉnh cho biết, năm 2017, Quỹ học bổng của Hội Cựu chiến binh Việt Nam do ông Lê Văn Kiểm và gia đình tài trợ tổng số 453 triệu đồng dành tặng cho học sinh nghèo, khó khăn là con cựu chiến binh trên toàn quốc. Tỉnh Đồng Nai được phân bổ 6 suất, Tỉnh hội đã khảo sát và dành tặng toàn bộ cho các cháu là con của CCB khó khăn trên địa bàn Nhơn Trạch.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh, huyện Nhơn Trạch trao học bổng cho các cháu

Cháu Phạm Lê Hoàng Anh, một trong 6 học sinh được nhận học bổng lần này xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các cấp hội đã quan tâm, tạo điều kiện trao tặng học bổng và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa học giỏi, sống tốt, xứng đáng với truyền thống gia đình và sự quan tâm của các cấp Hội CCB trong tỉnh./.

Vĩnh Thanh