UBND Thị xã tổ chức họp triển khai công tác tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2017
Đăng ngày: 29-09-2017 04:25
Công tác chuẩn bị cho chương trình khai mạc đại hội Thể dục Thể thao thị xã đang được các cấp chính quyền thị xã đẩy nhanh tiến độ. Ban Chỉ đạo - Ban tổ chức Đại hội đã kiểm tra, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công tổ chức đại hội.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia đại hội đã trình bày những khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị, phục vụ đại hội. Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Bùi Quốc Thể, Phó chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban chỉ đạo đã đề ra phương án giải quyết các vấn đề, bên cạnh đó lấy ý kiến các thành viên, thống nhất một số nội dung và đã được sự đồng thuận cao của các đơn vị tham gia đại hội.

9-18-2017 DL Họp Đại hội TDTT 2017 b.png
Các khó khăn, vướng mắc của các đơn vị được trình bày và giải quyết trong cuộc họp

Đại hội Thể dục thể thao thị xã Long Khánh lần IV năm 2017 được tổ chức với 10 môn thi đấu: Bóng đá; Thể dục dưỡng sinh; Bóng chuyền; Cầu lông; Bóng bàn; Quần vợt; Cờ tướng; Điền kinh; Bơi lội; Trò chơi dân gian.

9-18-2017 DL Họp Đại hội TDTT 2017 a.png
Trận đấu bóng chuyền giữa 2 đội xã Suối Tre và đội phường Xuân Bình

Thời gian diễn ra Đại hội kéo dài hơn 02 tháng từ ngày 05/8 đến trung tuần tháng 10. Chương trình Khai mạc Đại hội được tổ chức vào ngày 8/10/2017 tại sân vận động thị xã và sẽ quy tụ hơn 7.000 người tham gia. Lễ bế mạc Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2017.
Mặt trận Long Khánh