Hội thi “Nhà kho vũ khí đạn tốt- thủ kho giỏi, xe tốt, lái xe giỏi” 2017 tỉnh Đồng Nai: Ban CHQS TP. Biên Hòa đoạt giải nhất toàn đoàn
Đăng ngày: 29-09-2017 07:06
Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức bế mạc Hội thi “Nhà kho vũ khí đạn tốt- Thủ kho giỏi; Xe tốt- Lái xe giỏi” năm 2017. Các đồng chí Đại tá Phạm Nam Phong, Phó chủ nhiệm kỹ thuật Quân khu 7; Đại tá Vũ Văn Điền, Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh dự lễ bế mạc.
​Sau gần 5 tháng chuẩn bị và 10 ngày diễn ra hội thi, Các đơn vị tập trung thi các nội dung: thi xe tốt, lái xe giỏi với các tiêu chí quản lý, sử dụng, sửa chữa, bảo quản, bảo dưỡng, nhận thức về Cuộc vận động 50 và các nhà kho, các công trình trang thiết bị, hệ thống biển, bảng chính quy theo quy định.

Đại tá Phạm Nam Phong trào Cờ cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn

Sau 10 ngày diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Ban CHQS TP. Biên Hòa; giải nhì cho Ban CHQS huyện Nhơn Trạch, giải 3 cho Ban CHQS Trảng Bom và tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hội thi.

Đại tá Vũ Văn Điền khen thưởng các cá nhân đoạt giải cao trong hội thi

Phát biểu tại lễ tổng kết, Đại tá Vũ Văn Điền đề nghị, Hội thi được tổ chức ngoài việc hưởng ứng Cuộc vận động 50 thì đây là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm tốt trong việc quản lý nhà kho, vũ khí thiết bị, giữ và bảo quản tốt phương tiện, trang bị kỹ thuật, đảm bảo cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu./.

Lê Thoại