Khảo sát tình hình tổ chức và chất lượng hoạt động của Mặt trận cấp xã và Ban Công tác Mặt trận
Đăng ngày: 25-09-2017 10:15
Chiều ngày 25/9, Đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Ủy ban MTTQVN xã Xuân Thọ (huyện Xuân Lộc)

MT tỉnh.jpg

Bà Võ Thị Nga - Thành viên Đoàn công tác thông qua nội dung buổi làm việc

Buổi làm việc nhằm mục đích khảo sát tình hình tổ chức và chất lượng hoạt động của Mặt trận cấp xã và Ban Công tác Mặt trận trên địa bàn tỉnh Đồng Nai theo Kế hoạch số 177/KH-MTT ngày 22/5/2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

MT xã xuân thọ.jpg

Đại diện Ủy ban MTTQVN xã Xuân Thọ thông qua báo cáo kết quả hoạt động​

Tại buổi làm việc, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thọ và Ban Công tác Mặt trận ấp Thọ Phước đã báo cáo một số kết quả hoạt động của công tác Mặt trận và những thuận lợi, khó khăn, đồng thời nêu ra một số kiến nghị, đề xuất như: Cần tập trung nâng cao trình độ năng lực cho cán bộ Mặt trận cấp xã, Ban Công tác Mặt trận để phát huy vai trò trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; Cần trẻ hóa đội ngũ làm công tác Mặt trận; Cần có chính sách đãi ngộ đối với cán bộ Mặt trận cấp xã, Ban Công tác Mặt trận...

Đc Dũng.jpg

Ông​ Nguyễn Văn Dũng - Trưởng đoàn công tác kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Dũng ghi nhận những kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thọ và Ban Công tác Mặt trận ấp Thọ Phước​. Trên cơ sở những tồn tại, khó khăn, vướng mắc của địa phương, Đoàn Công tác ​Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ có đề xuất, kiến nghị với cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Tấn Lê