Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh thành công tốt đẹp: Đại tá Dương Hòa Hiệp tái đắc cử Chủ tịch Hội khóa VI
Đăng ngày: 22-09-2017 03:44
Tiếp tục chương trình làm việc buổi sáng, chiều nay (22-9), Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh đã hoàn thành tốt các nội dung còn lại, bầu ban chấp hành, chủ tịch Hội và các Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh nhiệm kỳ VI (2017-2022), bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư Tỉnh ủy; Phạm Văn Ru, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Khang, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và 200 đại biểu đại diện trên 31.000 hội viên đã về dự.

IMG_9389.JPG
Phó bí thư Tỉnh ủy trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 2 của Chủ tịch nước trao tặng hai đồng chí

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Hội CCB tỉnh lần VI nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 27 đồng chí.

IMG_9338.JPG
 Lãnh đạo tỉnh chụp hình với các đại biểu trong BCH khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022

Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu đồng chí Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khóa V giữ chức Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022; Hai đồng chí: Đại tá Huỳnh Công Phúc và Nguyễn Văn Việt được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Hội gồm 6 đồng chí, Đại tá Huỳnh Công Phúc, Phó chủ tịch Hội kiêm Trưởng ban Kiểm tra.

IMG_9402.JPG
 Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Cũng trong dịp này, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì cho Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khóa VI và Đại tá Võ Quang, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh hội Khóa VI. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 15 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội; Hội CCB tỉnh tặng quà và khen thưởng cho các cá nhân có đóng góp trong công tác Hội./.

Vĩnh Hà