Ông Nguyễn Kim Phước được bầu làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX, nhiệm kỳ 2014 – 2019.
Đăng ngày: 22-09-2017 10:55
Sáng ngày 12/9/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, lần thứ 11, khóa IX, nhiệm kỳ 2014 – 2019 để củng cố, kiện toàn nhân sự Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa khóa IX.

Tham dự Hội nghị có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai; ông Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Biên Hòa; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 30 phường, xã.

IMG_8666.JPG

Bà Bùi Thị Liễu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Kim Phước,

tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX, (nhiệm kỳ 2014 - 2019).​

Sau khi nghe đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố thông qua tờ trình, danh sách trích ngang của dự kiến nhân sự để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch để các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa khóa IX (nhiệm kỳ 2014 – 2019) hiệp thương bầu bổ sung vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX, đồng thời bầu vào Ban Thường trực và giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX, nhiệm kỳ 2014 – 2019.​ Kết quả có 100% Ủy viên Ủy ban tham dự Hội nghị đã nhất trí bầu ông Nguyễn Kim Phước, Thành ủy viên – Trưởng phòng Kinh tế thành phố Biên Hòa là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, khóa IX, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

MT. Biên Hòa ​