Các đơn vị tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng
Đăng ngày: 22-09-2017 07:20
Sáng qua (21-9), Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT) lực lượng vũ trang (LLVT) TX. Long Khánh giai đoạn 2012-2017 được tổ chức thành công. Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh và Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự Thị xã Nguyễn Văn Nải và gần 200 đại biểu về dự Đại hội.
​Giai đoạn 2012-2017, Phong trào TĐQT đã được phát động với những chủ đề cụ thể hằng năm, tạo động lực thúc đẩy cán bộ chiến sỹ và toàn thể LLVT trên địa bàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã có 120 tập thể, 234 cá nhân được các cấp khen thưởng trong thực hiện phong trào.

IMG_9003.JPG
Phó chủ tịch UBND TX. Long Khánh Trần Mộng Thành khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Thị xã Long Khánh đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng. Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và TX. Long Khánh đề nghị trong thời gian tới, LLVT thị xã cần tập trung thực hiện tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ CHQS tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là tư tưởng thi đua ái quốc trong toàn lực lượng, đẩy mạnh phong trào TĐQT đi vào chiều sâu, có hiệu quả và tác động tích cực giúp cán bộ chiến sĩ, DQTV, DBĐV hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương trong giai đoạn mới. Dịp này, UBND thị xã Long Khánh đã khen thưởng 15 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm qua./.

*Cùng ngày, Trung đoàn 250 (Sư đoàn 309) đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017. 5 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn quan tâm thực hiện có hiệu quả phong trào TĐQT, gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” và đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng người quân nhân cách mạng chính quy, gương mẫu....góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú. Tổng kết giai đoạn 2012-2017, Trung đoàn đã có nhiều tập thể, cá nhân được Trung đoàn và cấp trên khen thưởng. Tại Đại hội, Trung đoàn đã khen thưởng 2 tập thể, 8 cá nhân.

IMG_2132.JPG
Lãnh đạo Trung đoàn 250 khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

*Chiều qua (21-9), Trung đoàn bộ binh 3 (Quân đoàn 4) đã tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT), 150 đại biểu đại diện trên 2000 cán bộ, chiến sĩ toàn Trung đoàn dự Đại hội.

5 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào TĐQT, kịp thời cổ vũ, động viên, thúc đẩy các tập thể, cá nhân nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Trung đoàn vững mạnh toàn diện. 5 năm, toàn Trung đoàn có 627 tập thể, 1.261 cá nhân được Trung đoàn và cấp trên khen thưởng.

IMG_9052.JPG
 Lãnh đạo Trung đoàn 3 khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào TĐQT

Dịp này, Trung đoàn đã khen thưởng 5 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT giai đoạn 2017-2022./.

Lê Thoại