Phòng Cảnh sát PCCC số 2 hoàn thành kiểm tra nghiệp vụ năm 2017
Đăng ngày: 19-09-2017 05:25
Hôm qua (19-9), Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) số 2 đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC năm 2017 dành cho lực lượng cơ sở. 51 đội đến từ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của 3 đơn vị: Long Khánh, Xuân Lộc và Cẩm Mỹ đã về dự hội thao.
​Các đội tham gia kiểm tra nghiệp vụ ở nội dung: “Đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng”. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội PCCC cơ sở công ty giày Donastandard Việt Nam số 1; giải nhì đội PCCC cơ sở công ty giày Donastandard Việt Nam số 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải 3 và nhiều giải khuyến khích.

IMG_8877.JPG

Phó giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, Đại tá Chu Văn Liên trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi

Trước đó, Nội dung thi “Đội hình 300 mét cứu người, cứu tài sản” dành cho lực lượng PCCC dân phòng, PCCC cơ sở các cơ quan hành chính, sự nghiệp trên địa bàn 3 đơn vị do Phòng số 2 quản lý đã được tổ chức. Kết quả, Các đơn vị: Công an huyện Xuân Lộc; Công an TX. Long Khánh và Đội PCCC dân phòng xã Bảo Bình (Cẩm Mỹ) được trao giải nhất. Các đơn vị: Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc; Đội PCCC dân phòng UBND xã Xuân Tây (Cẩm Mỹ) và Phòng Giáo dục và đào tạo TX. Long Khánh được trao giải nhì. Ngoài ra, còn nhiều giải 3, giải khuyến khích. Như vậy, đến sáng qua (19-9), Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã tham mưu giúp Ban chỉ đạo PCCC&CNCH các đơn vị: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Khánh tổ chức thành công hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC năm 2017, lựa chọn những đội xuất sắc tham gia kiểm tra nghiệp vụ PCCC cấp tỉnh được tổ chức vào ngày 4-10 tới./.

Vĩnh Hà