Công trình xã hội hóa giao thông đường số 12 – xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh
Đăng ngày: 15-09-2017 04:56
Thực hiện Quyết định số 1217/QĐ-UBND ngày 17/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Bộ tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Đồng Nai; Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 14/12/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và Kế hoạch số 622/KH-UBND ngày 20/6/2017 của UBND thị xã Long Khánh về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2017.

Xác định giao thông là một trong những tiêu chí rất quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu​, nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh trên địa bàn.

9-14-2017 AS Công trình xã hội hóa giao thông đường số 12 xã Xuân Lập.JPG
Tuyến đường số 12 ấp Trung Tâm, xã Xuân Lập đang thi công

Vừa qua, UBND xã Xuân Lập đã cho khởi công nâng cấp tuyến đường số 12 thuộc ấp Trung Tâm -  xã Xuân Lập. Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài là 420m, rộng 3,5m, mặt đường nhựa nóng dày 4cm. Chủ đầu tư là UBND xã Xuân Lập, đơn vị thi công công trình là Công ty TNHH xây dựng Tín Phú Khang. Tổng kinh phí thi công tuyến đường là 439 triệu đồng, trong đó tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 50%, thị xã Long Khánh hỗ trợ 20%, số còn lại nhân dân trên địa bàn đóng góp.

Công trình khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân được thuận tiện, đồng thời tạo nên mối liên thông giữa các tuyến đường trên địa bàn xã.​

Mặt trận Long Khánh