Hội nghị tiếp xúc cử tri nơi cư trú của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Như Ý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đồng Nai
Đăng ngày: 13-09-2017 09:27
.

Ngày 08/9/2017, tại hội trường UBND phường Tân Mai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Thường trực HĐND thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Mai tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri nơi cư trú của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Như Ý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, để báo cáo với cử tri về việc thực hiện lời hứa của đại biểu trước cử tri, nơi bầu ra mình; báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa 14 cho đến nay, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, liên quan đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, nhằm kịp thời phản ánh, kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền (Trung ương, địa phương) xem xét giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đến dự có ông Nguyễn Minh Giám, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Tân Long, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Bùi Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai; ông Đoàn Đình Thư, Chủ tịch UBND phường Tân Mai, cùng 75 cử tri phường Tân Mai.

IMG_8661.JPG
 (Cử tri tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị)

IMG_8660.JPG
 Bà Nguyễn Thị Như Ý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đại biểu Quốc hội (đơn vị số 1)

giải trình và tiếp thu các ý kiến của cử tri tại hội nghị).

​Qua buổi tiếp xúc, cử tri đã tham gia phát biểu và đóng góp 03 lượt ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Công tác phòng chống tham nhũng; công tác khám chữa bệnh; công tác quy hoạch cán bộ; công tác quy hoạch đền bù, giải tỏa, cấp tái định cư; công tác giáo dục đào tạo; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Đa số các ý kiến phản ánh của cử tri đã được bà Nguyễn Thị Như Ý – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đại biểu Quốc hội (đơn vị số 1) tỉnh Đồng Nai giải trình và tiếp thu các ý kiến của cử tri, sẽ phản ánh đến các cơ quan chức năng nghiên cứu trả lời cho cử tri.

MT. Biên Hòa