Khối thi đua số 11: tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm
Đăng ngày: 20-07-2017 03:09
Ngày 18/7/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Khối thi đua số 11 tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Quang cảnh Hội nghị
Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó ban, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; ông Đỗ Trung Tiến, Chủ tịch Hội Nhà báo (Khối trưởng) và bà Nguyễn Thị Kim Liên, Trưởng ban Ban đại diện Hội NCT tỉnh (Khối phó) chủ trì hội nghị.

Khối thi đua số 11 gồm các đơn vị: Hội Nhà báo, Hội Khuyến học, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Đoàn Luật sư tỉnh, Ban đại diện Hội NCT tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc Da cam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và Hội Người Mù tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong khối luôn thực hiện tốt sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hướng dẫn của Hội cấp trên. Đa số các đơn vị đã có nhiều cố gắng, nổ lực trong thực hiện nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần nâng cao đời sống, vật chất và tinh thần trong nhân dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị trong Khối cần phát huy kết quả đạt được, tiếp tục triển khai, thực hiện và hoàn thành các tiêu chí thi đua đã đăng ký từ đầu năm góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

Kim Hoàng