Tập huấn cán bộ Mặt trận Huyện Xuân Lộc
Đăng ngày: 19-09-2016 10:12
​Thực hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2016 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc và Kế hoạch số 82/KH-MT, ngày 13/01/2016 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Sáng ngày 19/9/2016 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Xuân Lộc đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở năm 2016. Nội dung trong chương trình của lớp tập huấn gồm: Lý luận về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của Cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị nước ta hiện nay; Tình hình biên giới Việt Nam - Camphuchia; Đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; Hoạt động giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Tuyên truyền vận động nhân dân tham gia chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới và Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Tuyền truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng, chống ma túy; Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHYT toàn dân. Lớp học sẽ được diễn ra từ ngày 19/9/2016 đến ngày 23/9/2016.

tap huan (khai giang lop mat tran).jpg

Tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2016

Tham dự lớp tập huấn có 106 đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 15 xã, thị trấn; các đồng chí Trưởng ban, Phó ban công tác Mặt trận 91 ấp, khu phố ở địa bàn dân cư.

BTT.UBMTTQVN HUYỆN XUÂN LỘC