Tặng quà cho dân nghèo thành phố Biên Hòa năm 2016
Đăng ngày: 16-09-2016 02:11
.

Ngày 15/9/2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 10 phường, xã: Thống Nhất, Tân Vạn, Quang Vinh, Trảng Dài, Tân Hạnh, Hóa An, An  Hòa, Long Hưng, Phước Tân và Tam Phước đã tổ chức phát 1.000 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn (mỗi phường, xã 100 hộ); mỗi phần quà là 20kg gạo, 05 gói mì và 01 chai nước tương/01 hộ, do Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa vận động tài trợ.

IMG_6795.JPG

Lãnh đạo địa phương cùng Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu (chùa ông) trao quà cho dân nghèo tại xã An Hòa.

​ Trao, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Biên Hòa, thể hiện sự quan tâm của thành phố, qua đó động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ họ một phần trong cuộc sống, để họ có động lực vươn lên thoát nghèo bền vững

​Hoàng Tiến