Tập huấn kỷ năng, nghiệp vụ viết viết tin, bài Trang thông tin điện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Đăng ngày: 13-09-2016 09:53
Sáng ngày 13/9/2016, tại Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tập huấn kỷ năng, nghiệp vụ viết tin, bài và kỹ thuật upload tin, bài lên Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Tham dự có khoảng 25 đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam của các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì và tập huấn.

14330060_674101619408850_143662144159368047_n.jpg

Đồng chí Huỳnh Văn Tới giới thiệu tại buổi tập huấn

Hoạt động này nhằm làm cho Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hoạt động hiệu quả, phản ánh được các hoạt động, sự kiện đang diễn ra tại địa phương, đơn vị và cập nhật các văn bản của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện cũng như kỹ năng viết, xử lý tin, bài nhằm phản ánh được hoạt động của cơ quan, đơn vị mình.

Dương Hòa