Thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân
.
Quang cảnh.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt
Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9 kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Căn cứ 696 - Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân (27/8/1996 - 27/8/2016), sáng ngày 01/9/2016, Đoàn công tác Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Huỳnh Văn Tới - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Căn cứ 696 - Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân (đóng tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) 10 chiếc tivi màn hình phẳng có kết nối internet và 100 phần quà, trị giá khoảng 150 triệu đồng do Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) tài trợ.
Đồng chí Huỳnh Văn Tới - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Tới - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao quà

cho cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Tới đã tuyên dương những công lao to lớn của Căn cứ 696 trong việc bảo quản, giữ gìn trang thiết bị kỹ thuật, vũ khí, khí tài, các trang bị đặc chủng của Hải Quân. Đồng chí cũng nhấn mạnh về mối quan hệ như cá với nước giữa quân đội và nhân dân trong kháng chiến cũng như thời bình và hy vọng các cán bộ, chiến sĩ tại Căn cứ 696 nói riêng và lực lượng quân đội nói chung sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để bảo vệ Tổ quốc.

Untitled-1.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Tới đến thăm và tặng quà Trung tá Phạm Văn Đạm,

91 tuổi, nguyên Chính trị viên Huyện đội Long Thành.

Cùng ngày, đồng chí Huỳnh Văn Tới cũng đã đến thăm và tặng quà Trung tá Phạm Văn Đạm, 91 tuổi, nguyên Chính trị viên Huyện đội Long Thành - một cán bộ lão thành cách mạng, nhân chứng lịch sử trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ - hiện đang cư ngụ tại xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch.

Hoang Oanh​