Chung tay chăm sóc hội viên người mù
Đăng ngày: 31-08-2016 11:28
.

Chiều ngày 31/8/2016, đồng chí Huỳnh Văn Tới – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm tặng quà Hội Người mù tỉnh. Đồng chí đã trao đổi, thăm hỏi kết quả hoạt động của Hội, cơ sở vật chất làm việc, công tác chăm lo đời sống, đào tạo nghề, việc làm, cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hội viên. Ông Cao Nguyễn Huy – Chủ tịch Hội Người mù tỉnh đã báo cáo về những thuận lợi, quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện của các cấp Ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể, kết quả hoạt động của Hội, chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên hội không ngừng được nâng cao cũng như sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của các hội viên. Bên cạnh đó vẫn còn có những khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm thủ công của các hội viên, những khó khăn trong sinh hoạt, tỷ lệ hội viên nghèo còn cao khoảng 13%.

Bà Đỗ Thị Như Thủy, Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh

thao tác phần mềm hỗ trợ người mù trên điện thoại

Nhân dịp này, đồng chí đã trao biểu trưng 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) từ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh nhằm hỗ trợ việc xây dựng và sửa chữa nhà ở cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Huỳnh Văn Tới trao biểu trưng

Phong Trào