Tập huấn cán bộ Mặt trận thành phố Biên Hòa
Đăng ngày: 25-08-2016 08:55
Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-MTT, ngày 02/8/2016 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2016 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa.

Từ ngày 23/8/2016 đến 24/8/2016 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa đã phối hợp với các phòng, ban cùng cấp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ ở cơ sở năm 2016. Nội dung trong chương trình của lớp tập huấn gồm: chương trình hành động của MTTQ Việt Nam về thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; kỹ năng tuyên truyền giáo dục pháp luật; nghị quyết Liên tịch 05 về giám sát cán bộ, công chức, đảng viên ở khu dân cư; tình hình An ninh trật tự ở Biển Đông.

Untitled-1.jpg
Cán bộ Mặt trận cơ sở tham dự lớp
tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền

và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ ở cơ sở năm 2016

Tham dự lớp tập huấn có 304 đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 30 phường, xã; các đồng chí Trưởng ban công tác Mặt trận 189 khu phố, ấp; các đồng chí là Lực lượng nòng cốt tuyên truyền pháp luật 30 phường, xã.

BAN THƯỜNG TRỰC UBMTTQVN TP. BIÊN HÒA​