Trao kinh phí hỗ trợ nhân sỹ, trí thức có khó khăn trong cuộc sống cho Nhạc sĩ Trần Viết Bính
Đăng ngày: 10-08-2016 03:27
.

​Ngày 08/8/2016, ông Huỳnh Văn Tới – UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 13.800.000đ  (đợt trao thứ hai trong năm 2016) cho Nhạc sĩ Trần Viết Bính - là tác giả ca khúc nổi tiếng Hạt gạo làng ta (thơ Trần Đăng Khoa). Đây là khoản kinh phí thuộc chương trình hỗ trợ nhân sỹ, trí thức có khó khăn trong cuộc sống của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thực hiện theo Kết luận số 59-KL/TW của Ban Bí thư.

TRAN VIET BINH.JPG
Ông Huỳnh Văn Tới – UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
trao tiền cho Nhạc sĩ Trần Viết Bính
 TRAN VIET BINH 8.JPG
Nhạc sĩ Trần Viết Bính​ ký nhận tiền

Nhạc sĩ Trần Viết Bính đã xúc động và tỏ lòng cảm ơn tới các ban, ngành, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng như tỉnh Đồng Nai đã quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để các nhân sĩ, trí thức yên tâm hơn trong cuộc sống, nỗ lực và tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương, đất nước.

Nhật Quang