Trao kinh phí hỗ trợ các nhân sĩ, trí thức tiêu biểu
Đăng ngày: 18-07-2016 03:55
​Ngày 17/7/2016, ông Huỳnh Văn Tới - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã trao số tiền 13.800.000đ cho già làng K’Lư - già Làng Dân tộc S’Tiêng, ấp 4, xã Tà Lài huyện Tân Phú và ông K'Giao dân tộc Châu mạ ấp Hiệp Nghĩa, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán. Đây là khoản kinh phí thuộc chương trình hỗ trợ các nhân sĩ, trí thức, già làng, chức sắc tôn giáo cao tuổi, khó khăn của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và là đợt trao thứ hai trong năm 2016.

d1e31110b7d1311eb85c1842a072abd8.jpg

K’Lư - già Làng Dân tộc S’Tiêng nhận tiền hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

K GIAO.jpg

Ông K’Giao dân tộc Châu mạ nhận tiền hỗ trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tại những nơi đến thăm và trao quà, đồng chí Huỳnh Văn Tới bày tỏ niềm vui mừng khi thấy các vị tuy tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn là tấm gương mẫu mực cho gia đình, cộng đồng và địa phương. Đồng chí mong muốn với món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm của Mặt trận Trung ương và của tỉnh sẽ giúp các vị giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

H.O​