HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2016
Đăng ngày: 14-07-2016 02:55
Ngày 14/7/2016, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác Mặt trận cho cán bộ chủ chốt Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp tỉnh và huyện năm 2016, có hơn 2200 đại biểu tham dự tại các điểm cầu ở 63 tỉnh, thành phố.

P_20160714_081232_SRES.jpg

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Đồng Nai

Dự và Chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tại điểm cầu tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì; tham dự Hội nghị còn có các vị trong Ban Thường trực, chuyên viên các ban chuyên môn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

PICT_20160714_155837.JPG
Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được triển khai, hướng dẫn, phổ biến và trao đổi, thảo luận những nội dung, nhiệm vụ mới trong công tác Mặt trận thông với các nội dung trọng tâm: Chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu t​oàn quốc lần thứ XII của Đảng; tổ chức thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; các quy định về quyền và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giám sát và phản biện xã hội; công tác giám sát, phản biện xã hội năm 2016; xây dựng quy chế tổ chức, hoạt động, tiêu chí đánh giá và xếp loại Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư.​