HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM MTTQ VIỆT NAM VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN THAM GIA BẢO ĐẢM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG
Đăng ngày: 04-07-2016 10:50
Hội nghị do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp thành phố Cần Thơ tổ chức tại Cần Thơ ngày 04/7/2016.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì, khai mạc Hội nghị. Đồng chí Phạm Văn Hiểu - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cùng đồng chí Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ cùng chủ trì và chào mừng hội nghị.

Trương Thị Ngọc Ánh.JPG

Đồng chí
Nguyễn Duy Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu Ban ATGT và Ủy ban MTTQ Việt Nam đến từ Trung ương và các tỉnh, thành: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Vĩnh Long có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong việc vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự giao thông ở địa phương. Nhiều mô hình tốt, cách làm hay, kinh nghiệm quí được giới thiệu; nhiều kiến nghị xuất phát từ yêu cầu thực tế được chuyển đến cấp thẩm quyền. Đoàn Đồng Nai do đồng chí Huỳnh Văn Tới - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đóng góp ý kiến tại hội nghị về 5 bài học kinh nghiệm đồng thời là 5 nhân tố đảm bảo cho việc vận động toàn dân tham gia công tác an toàn giao thông.

HT​