ĐOÀN ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI TRAO ĐỔI, HỌC TẬP KINH NGHIỆM MỘT SỐ TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ VỀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ
Đăng ngày: 04-07-2016 09:18
.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức đoàn công tác đi học tập, trao đổi kinh nghiệm về Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ từ ngày 03/7 đến 06/7/2016, do đồng chí Huỳnh Văn Tới - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn là cán bộ, chuyên viên của Văn phòng, Ban Phong trào, Ban Tổ chức -  Tuyên giáo, Ban Dân chủ - Pháp luật, Ban Tôn giáo - Dân tộc thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện MTTQ Việt Nam ở xã An Phước (huyện Long Thành), phường Hoà Bình (thành phố Biên Hoà).

Đoàn thành kính dâng hương cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Theo chương trình, đoàn sẽ làm việc, giao lưu với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long (ngày 03/7/2016), thành phố Cần Thơ (ngày 04/7/2016), tỉnh Sóc Trăng (ngày 05/7/2016), tỉnh Đồng Tháp (ngày 06/7/2016). Trong dịp này, đoàn thành kính dâng hương, tham quan các di tích: Đền thờ cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Văn miếu Vĩnh Long, di tích mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

(bức ảnh của cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt được tạo nên từ 15.000 bức ảnh nhỏ của ông,

với chiều cao 1,9m và chiều rộng 1,5m in trên nền mica bức​)

HT​