Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc lần thứ 6 (khóa V) nhiệm kỳ 2014 - 2019
Đăng ngày: 29-06-2016 04:37
Thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Nghị quyết số 01-NQ/HU của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về "Mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016", Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc năm 2016.

Sáng ngày 28/6/2016, tại Hội trường Khối vận huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc đã tổ chức Hội nghị sơ kết để đánh giá kết quả hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2016, và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, tổng kết công tác Mặt trận tham gia bầu cử đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Trần Đình Dung - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng các Phó Chủ tịch và các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các vị: ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Huỳnh Thị Lành – Phó Chủ tịch UBND Huyện.

P_20160628_080411_SRES.jpg
 Đ/c Trần Đình Dung - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu chủ trì Hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị đã nghe đại diện UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và những giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2016; Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016; báo cáo tổng kết công tác Mặt trận tham gia cuộc bầu cử, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã giới thiệu, hiệp thương thay thế 03 vị vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

P_20160628_095414_p.jpg
Lấy ý kiến biểu quyết thông qua danh sách
Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

P_20160628_100207_SRES.jpg