Ủy Ban MTTQ Việt Nam Huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức trao tặng Thẻ BHYT Cho Hộ Khó Khăn trên địa bàn Huyện
Đăng ngày: 22-05-2024 11:32
Thực hiện kế hoạch chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2024 và được sự quan tâm của Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ

Sáng ngày 13/5/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch- Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ tổ chức lễ trao tặng 20 thẻ Bảo hiểm y tế cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Long Tân, Phú Đông, Phú Thạnh, Đại Phước, Phước Khánh, Phước An, Phú Hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch do Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch - Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ tài trợ.

Tham dự buổi lễ trao tặng thẻ BHYT cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có đại diện đơn vị Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ; đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Cùng tham dự tại buổi lễ có các vị là Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam của các xã Phước Khánh, Phú Đông, Phước An, Phú Hội, Phú Thạnh, Đại Phước và  đại diện 20 hộ gia đình khó khăn được nhận thẻ BHYT.

Theo đó, đại diện Xí nghiệp phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch – Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng Thẻ Bảo hiểm Y tế cho 20 người có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để mua thẻ BHYT với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

The BHYT.jpg
​​

Đây cũng là việc làm ý nghĩa của Xí nghiệp phân phối khí áp thấp Nhơn Trạch- Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ góp phần cùng Đảng, nhà nước hỗ trợ giúp đỡ, động viên tinh thần người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện và giảm một phần chi phí khám chữa bệnh khi điều trị tại các cơ sở y tế, khi có đau ốm cần khám và chữa trị.

Phà Ca