Huyện Nhơn Trạch Thăm, Chúc Mừng Đại Lễ Phật Đản Năm 2024
Đăng ngày: 22-05-2024 11:28
Ngày 17/5/2024, Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức 03 đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện

Tại các cơ sở Phật giáo tiêu biểu, Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã ân cần thăm hỏi công tác chuẩn bị tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các vị hoà thượng, đại đức tăng ni Phật tử đã có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện. Trong đó, nỗi bật là công tác cứu trợ nước và lương thực cho các tỉnh Miền Tây đang chịu khó khăn bởi hạn hán, xâm nhập mặn.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 (Phật Lịch 2568), Huyện uỷ- Hội đồng Nhân dân – Uỷ ban Nhân dân huyện đã gửi lẵng hoa chúc mừng và phần quà trị giá 15.000.000 đồng cho đơn vị tổ chức Đại lễ.

Phat dan 2.jpg

Phat dan 3.jpg
Phat dan.jpg

Thời gian tới, lãnh đạo huyện mong muốn các cơ sở Phật giáo tiếp tục vận động đồng bào Phât giáo phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nguyện sống tốt đời đẹp đạo; đồng thời cùng chính quyền địa phương xây dựng đời sống văn hoá, tham gia công tác từ thiện xã hội, xoá đói giảm nghèo góp phần phát triển địa phương thêm giàu đẹp.

Phà Ca​