Chưa có dữ liệu
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang thăm, chúc mừng Lễ Phật đản tại huyện Xuân Lộc
Đăng ngày: 18-05-2024 07:14
Ngày 16/5/2024, ông Cao Văn Quang - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai thay mặt Tỉnh Ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL. 2568 - DL. 2024 tại huyện Xuân Lộc

d603916b7892d9cc8083.jpg
Chủ tịch Ủy ban​ MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang chúc mừng lễ Phật đản đến Ni trưởng Hiếu Liên – Cố vấn Phân Ban Ni giới tỉnh Đồng Nai, Viện chủ Tịnh xá Ngọc Long và Ni sư Tuệ Liên - Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Cao Văn Quang - UVTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc quý vị chức sắc một mùa Phật đản an vui và công tác Phật sự đạt nhiều thành tựu, tiếp tục dẫn dắt tinh thần cho đồng bào Phật tử trên con đường đạo pháp đồng hành cùng dân tộc.

06fd9e95776cd6328f7d.jpg
Chủ tịch Ủy ban​ MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang chúc mừng lễ Phật đản đến Hòa thượng Thích Tâm Minh - Phó Trưởng ban Ban trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai​

Đồng thời nhấn mạnh: Chính quyền luôn trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của quý vị trong công tác từ thiện và an sinh xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh cho xã hội. Ông cũng bày tỏ mong muốn rằng, các vị chức sắc với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của Phật giáo, góp phần xây dựng một xã hội hòa bình, an lạc, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

phat dan xuân loc.jfif

Chủ tịch Ủy ban​ MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang chúc mừng lễ Phật đản đến Ban Trị sư GHPG Việt Nam huyện Xuân Lộc

Các vị chức sắc cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong hướng dẫn các hoạt động tôn giáo được thuận lợi; phấn đấu tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong hướng dẫn đồng bào Phật tử tích cực tham gia thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh của tỉnh nhà.

Văn Thanh​