Tòa Giám mục Xuân Lộc chúc mừng Đại lễ Phật đản
Đăng ngày: 13-05-2024 06:11
Sáng ngày 13/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024, Đoàn đại diện của Tòa Giám mục Xuân Lộc do Linh mục Đaminh Nguyễn Tuấn Anh, Tổng đại diện Giáo Phận Xuân Lộc đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai

tòa giám mục thăm phật đản.jfif
Đoàn đại diện của Tòa Giám mục Xuân Lộc chúc mừng Đại lễ Phật Đản

Dịp này, Linh mục Đaminh Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời chúc mừng an vui nhân mùa Đại lễ Phật Đản. Đồng thời, chúc chư tôn đức Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh luôn lãnh đạo thành công tốt đẹp mọi công tác Phật sự, tạo lợi ích cho phật tử nói riêng, cũng như nhân dân trong tỉnh nói chung. Với tinh thần hai tôn giáo là đối thoại, gần gũi, cùng mục tiêu đem lại an vui, hạnh phúc cho đồng bào và đóng góp tích cực cho xã hội. Hai tôn giáo cùng nhau làm lan tỏa yêu thương, trên tinh thần từ bi của Phật giáo và tinh thần bác ái của Công giáo.

45f53feb193fb861e12e.jpg

Đoàn đại diện Tòa Giám mục Xuân Lộc chụp ảnh lưu niệm cùng quý vị Ban Trị Sự GHPG Việt Nam tỉnh

Thay mặt thường trực Ban Trị sự, Thượng tọa Thích Huệ Khai - Trưởng ban Ban Trị Sự GHPG Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm quý vị linh mục đại diện Tòa Giám mục Xuân Lộc đối với lễ trọng của Phật giáo và mong muốn hai tôn giáo tiếp tục cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.

Minh Thành​
sâyngva (19/04/2024)