Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đến thăm, tặng quà tri ân các chiến sĩ Điện Biên
Đăng ngày: 06-05-2024 05:19
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2024), ngày 02/5 – 03/5/2024, Ông Cao Văn Quang – UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ và thân nhân đang thờ cúng chiến sĩ Điện Biên tại huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến các cụ Lê Văn Mậu (90 tuổi), ngụ tại ấp 2, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom; cụ Ngô Thị Giàng (90 tuổi), ngụ tại tổ 24, KP8A, P. Long Bình, TP Biên Hòa và các gia đình thân nhân: cụ Nguyễn Hoàng Hà, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa; cụ Nguyễn Tiến Nhĩ, ngụ xã An Viễn, huyện Trảng Bom; cụ Bùi Công Tiết, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom.

thăm cụ Lê Văn Mậu.jpg
Ông Cao Văn Quang – UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai tặng quà
cụ Lê Văn Mậu ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom

thăm cụ Ngô Thị Giàng.jpg
cụ Ngô Thị Giàng ở phường Long Bình, TP Biên Hòa

Tại các nơi đoàn đến thăm, Ông Cao Văn Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia đình và chúc các cụ cùng gia đình mạnh khỏe, luôn là tấm gương để các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời, đã thay mặt đoàn công tác bày tỏ sự tri ân, niềm tự hào đối với những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên; sự ủng hộ của gia đình, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Phong trào

sâyngva (19/04/2024)