Hỗ trợ điều kiện cho các cơ sở bảo trợ xã hội trong công tác chăm sóc người có hoàn cảnh kém may mắn
Đăng ngày: 26-03-2024 03:25
Sáng ngày 26/3, ông Cao Văn Quang, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và đại diện Ban Trị sự Thất phủ Cổ Miếu Biên Hòa, Ban liên lạc người Hoa Biên Hòa đến thăm và trao tặng quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh và Nhà Dưỡng lão Giác Hoa.

31b32e8fbdeb12b54bfa.jpg

Thăm, tặng quà tại Nhà Dưỡng lão Giác Hoa, ngày 26/3/2024

Hiện nay, Cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh (xã An Phước, huyện Long Thành) đang chăm sóc, nuôi dưỡng 40 em mồ côi và Nhà Dưỡng lão Giác Hoa (phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa) đang chăm sóc 30 cụ già neo đơn, mỗi nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng 20 triệu đồng cùng 600 kg gạo, 50 thùng mì, 20 thùng sữa tươi và một số nhu yếu phẩm.

b626ecae7ccad3948adb.jpg
Thăm,  tặng quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm tình thương An Lạc Hạnh, ngày 26/3/2024

Đến nay, thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Thất phủ cổ miếu Biên Hòa và Ban liên lạc người Hoa Biên Hòa về thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022 - 2024, đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 15 cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng (gồm 300 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm).

Văn Thanh