Trao tặng quà Xuân Yêu Thương, “Tết vì người nghèo”
Đăng ngày: 20-02-2024 06:10
Vừa qua, Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Truyền hình trực tuyến toàn cầu GCTV tổ chức Chương trình trao quà Xuân yêu thương “Tết vì người nghèo” tại huyện Xuân Lộc và huyện Định Quán.

Tham dự có bà Ngô Thị Phương Liên, Chuyên viên cao cấp Vụ Khoa giáo - Văn Xã, Văn phòng Chính phủ; bà Lê Thị May, Chuyên viên cao cấp Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai; đại diện đơn vị tài trợ có bà Trần Thị Phấn, Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến toàn cầu GCTV.

cb7f7891b79e18c0418f.jpg

Đại diện lãnh đạo các cấp và đơn vị tài trợ trao tặng quà đến bà con tại huyện Xuân Lộc, sáng ngày 28/01/2024

Tại huyện Xuân Lộc và huyện Định Quán, đơn vị tài trợ đã hỗ trợ mỗi địa phương 200 phần quà (tổng cộng 400 phần quà, trị giá hơn 240 triệu đồng) để trao tặng đến gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chia sẻ khó khăn, chăm lo cho bà con được đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

cacb7c52bf5d1003494c.jpg

Đại diện lãnh đạo các cấp và đơn vị tài trợ trao tặng quà đến bà con tại huyện Định Quán, chiều ngày 28/01/2024

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Phấn cho biết, chương trình Xuân yêu thương “Tết vì người nghèo” được tổ chức 02 năm một lần, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, qua đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn năm 2024, đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ của quý nhà hảo tâm, để phấn đấu ủng hộ 5.000 phần quà trao tặng cho gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Phước và các trung tâm bảo trợ xã hội.

Minh Thành