TP. Biên Hòa: tổ chức Lễ trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn
Đăng ngày: 19-01-2024 04:59
Sáng ngày 18/01/2024, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Trung Dũng, Quang Vinh, Bửu Hòa và Tân Vạn tổ chức Lễ trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự Lễ tặng quà tết, có bà Bùi Thị Nhàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai; ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa; các ông bà đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Trung Dũng, Quang Vinh, Bửu Hòa và Tân Vạn; cùng sự hiện diện của 100 hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

screenshot_1705656795.png
  (Bà Bùi Thị Nhàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai trao tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo,
khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

screenshot_1705656770.png
(Ông Nho Văn Lịch
, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa trao tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo,
khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

Tại buổi lễ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa, mỗi phần quà trị giá khoảng 1.200.000 đồng (trong đó tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng và 01 túi bột giặt 4 kg). Tổng trị giá 120.000.000 đồng.

Thanh Danh - MT Biên Hòa