Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường dự trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại thành phố Long Khánh
Đăng ngày: 28-12-2023 11:32
.

Sáng ngày 28/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, Quản Minh Cường đã đến dự lễ trao tặng 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP. Long Khánh. Đi cùng đoàn có bà Đặng Minh Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh; Ông Trần Thành Nam, Giám đốc Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Đông Đồng Nai, ông Nguyễn Trung Tín, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Bùi Quốc Thể, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Vĩnh Hiền - Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

1. ãnh đạo tỉnh, thành phố, Ngân hàng Vietcombank ​tham dự buổi lễ bàn giao nhà tại xã Bình Lộc.jpg
nh đạo tỉnh, thành phố, Ngân hàng Vietcombank ​tham dự buổi lễ bàn giao nhà tại xã Bình Lộc​

03 căn nhà được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Cẩn - Ấp Cây da, xã Bình Lộc; hộ bà Huỳnh Thị Phượng - khu phố 1, phường Xuân Bình và hộ bà Trần Thị Thơm, khu phố 4, phường Xuân Thanh, đều thuộc diện hộ nghèo, nhà xuống cấp không có khả năng xây dựng về nhà ở. Mỗi căn nhà có diện tích từ 20-60 m2, tường xây mái lợp tôn, nền lót gạch bông, tổng kinh phí xây dựng cho 3 căn là 240 triệu đồng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường cùng lãnh đạo địa phương, các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho các gia đình nhiều phần quà có ý nghĩa và chúc mừng các gia đình có được chổ ở mới khang trang, sạch đẹp để ổn định cuộc sống.

3. Lãnh đạo tỉnh và thành phố, trao nhà cho hộ bà Huỳnh Thị Phượng - khu phố 1, phường Xuân Bình.jpg

Lãnh đạo tỉnh và thành phố trao nhà cho hộ bà Huỳnh Thị Phượng - khu phố 1, phường Xuân Bình

Đây là 03 căn nhà tình thương được Ngân hàng VietcomBank, chi nhánh Đông Đồng Nai hỗ trợ với kinh phí mỗi căn là 80 triệu đồng.

4. Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Đông Đồng Nai hỗ trợ xây 08 căn nhà tình thương.jpg

Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Đông Đồng Nai hỗ trợ xây 08 căn nhà tình thương​ trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Với ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc của phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau". Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố phối hợp Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Đông Đồng Nai trong đợt này đã hỗ trợ xây 08 căn nhà tình thương trị giá 640 triệu đồng cho các hộ nghèo còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Minh Tâm - MTLK