Lãnh đạo xã Bảo Quang thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023
Đăng ngày: 24-12-2023 10:04
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, chiều ngày 18/12, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Bảo Quang, Giáo xứ Bàu Cối và 02 Điểm nhóm Tin lành Ấp Ruộng Tre, Ấp Bàu Cối.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo xã, ông Đặng Trung Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi về tình hình chuẩn bị cho Lễ giáng sinh năm 2023 của các cơ sở, của bà con giáo dân và gửi lời chúc đến các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân trên địa bàn có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo, Tin lành trong việc thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước, trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành cùng với Cấp ủy, Chính quyền địa phương xây dựng xã Bảo Quang ngày phát triển về mọi mặt.

Điểm nhóm Tin lành Bàu Cối.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã Bảo Quang thăm và chúc mừng Điểm nhóm Tin Lành Bàu Cối

Giáo xứ Bảo Quang.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã Bảo Quang thăm và chúc mừng Giáo xứ Bảo Quang

Điểm nhóm Tin lành Ruộng Tre.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã thăm và chúc mừng Điểm nhóm Tin lành Ruộng Tre

Giáo xứ Bàu Cối.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã thăm và chúc mừng Giáo xứ Bàu Cối ​

Cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, các vị chức sắc, chức việc các Giáo xứ Bảo Quang, Bàu Cối và Điểm nhóm Tin lành Bàu Cối, Ruộng Tre trên địa bàn hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cấp ủy, Chính quyền địa phương động viên bà con giáo dân thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, kính chúa yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc và chung tay xây dựng quê hương xã Bảo Quang ngày càng văn minh, giàu đẹp.

MT Bảo Quang