Họp Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh quý IV năm 2023​
Đăng ngày: 21-12-2023 06:16
Ngày 18-12, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Vũ Đình Trung đã chủ trì họp cùng các cơ quan thành viên để thống nhất kế hoạch chăm lo Tết cho người nghèo

893a1555ac4704195d56.jpg

Ông Vũ Đình Trung -Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, ông Vũ Đình Trung cho biết, hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh dự kiến sẽ bố trí 2,2 ngàn phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng để hỗ trợ Tết cho người nghèo và ​các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác.

Năm 2023, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” các cấp đã vận động được 25,5 tỷ đồng. Trong đó, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tiếp nhận được sự đóng góp của 168 cá nhân, đơn vị với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng. Qua đó, đã tổ chức nhiều hoạt động như: hỗ trợ xây - sửa nhà ở, cấp học bổng, trao tặng quà… cho người nghèo và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác.

Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết năm 2024, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh sẽ tập trung các hoạt động tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ phong trào "Tết nhân ái" xuân Giáp Thìn năm 2024.

Văn Thanh