LĐLĐ huyện Định Quán tuyên dương 211 học sinh, sinh viên “Học giỏi, sống tốt”.
Đăng ngày: 18-08-2023 10:42
Sáng ngày 17/8, LĐLĐ huyện Định Quán đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng con công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang có thành tích “học giỏi, sống tốt” lần thứ 24, ông Lê Hữu Hiền - UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh Đồng Nai và ông Trần Hữu Hạnh - PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự.

Trong năm nay, có 211 em  học sinh, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng; gồm 103 em khối tiểu học, 63 em khối THCS, 34 em khối THPT và 11 em đại học. Trong đó, có 187 em được LĐLĐ huyện biểu dương khen thưởng và 24 em được đề nghị khen thưởng cấp tỉnh.

z4613829907851_45271a616ab4698025adb5354c3468b2.jpg
Quang cảnh Lễ tuyên dương

Theo LĐLĐ huyện Định Quán, phong trào Học giỏi, sống tốt nhằm ghi nhận, biểu dương các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập.

z4613829892607_d1cce10b1ff61b6b19ec06aeed1acae3.jpg
Ông Trần Hữu Hạnh - PBT Thưởng trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng

Những học sinh, sinh viên được tuyên dương, khen thưởng ngoài việc đạt danh hiệu học sinh, sinh viên giỏi, xuất sắc toàn diện qua các năm học, các em còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, đạt giải cấp quốc gia về từng môn học cũng như các lĩnh vực hoạt động phong trào do nhà trường, địa phương phát động như: văn nghệ, kể chuyện sách hè, vở sạch chữ đẹp, hoạt động Đội, cháu ngoan Bác Hồ; tích cực tham gia các hoạt động tại trường; đoàn kết, yêu thương giúp đỡ bạn bè; đồng cảm chia sẻ với ngững người còn khó khăn, bất hạnh…Việc tổ chức tuyên dương, khen thưởng nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các em, vận động các em vươn lên, vượt khó, học giỏi để ngày càng có nhiều em đạt thành tích “ Học giỏi - Sống tốt”. Bên cạnh đó, động viên công nhân, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực trong việc chăm sóc, giáo dục con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc. Phần thưởng ý nghĩa từ Công đoàn đã khích lệ, động viên các học sinh phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Quang Thuần.​