Phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2023.
Đăng ngày: 15-08-2023 03:35
Sáng ngày 15/8/2023, UBND phường Tân Vạn đã phối hợp cùng với Mặt trận, công an và các ban, ngành, đoàn thể phường tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2023 dọc theo tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa.

Đây là hoạt động cụ thể hướng ứng thực hiện Kế hoạch số 12066/KH-UBND ngày 10/8/2023 của UBND thành phố Biên Hòa về mở đợt cao điểm vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2023.

screenshot_1692085520.png
(Toàn khung cảnh buổi
Lễ ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2023)
screenshot_1692085307.png
(Các ban ngành đoàn thể và lực lượng công an ra quân diễu hành dọc
 theo tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn)

Tham dự lễ ra quân có ông Hồ Đình Phương - Bí thư Đảng ủy phường; bà Trần Thị Lệ Thuỷ - Chủ tịch UBND phường; ông Cao Quý - Ủy viên Thường trực Đảng ủy phường và hơn 80 lượt người tham gia, tại buổi lễ đã treo 04 băng rôn tuyên truyền và phát 500 tờ rơi vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2023. Sau buổi lễ, các đại biểu và lực lượng công an, các ban, ngành, đoàn thể phường đã diễu hành tuyên truyền dọc tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa trên địa bàn phương Tân Vạn.

Thanh Danh - MT Biên Hòa