UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NHƠN TRẠCH TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG NĂM 2023
Đăng ngày: 10-08-2023 03:54
Được sự quan tâm của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã vận động Công ty xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai hỗ trợ nguồn kinh phí Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện số tiền là 160 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo tại huyện Nhơn Trạch.
Vừa qua, từ ngày 31/7 – 08/8/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hai - ấp 2, xã Phước Khánh và bà Trương Thị Kim Liên - ấp Bình Phú, xã Long Tân là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở bằng nguồn kinh phí do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phân bổ.

z4590144770745_49208ce771b4df5c14778ea0897fd0e3.jpg

Về diện tích xây dựng: 02 căn nhà có diện tích từ 50 - 70m2; tổng kinh phí xây dựng là 210 triệu đồng; trong đó Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai hỗ trợ 160 triệu đồng, gia đình và cộng đồng đóng góp hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngoài căn nhà mới khang trang, gia đình bà Hai và bà Liên còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực do các đoàn thể của xã và mạnh thường quân trao tặng.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ban Vận động Quỹ ‘Vì người nghèo” huyện Nhơn Trạch trân trọng tri ân và cảm ơn lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai quan tâm, hỗ trợ huyện thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo ở các địa phương.

Phà Ca​