Bàn giao nhà tình thương tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán cho hộ khó khăn về nhà ở.
Đăng ngày: 08-08-2023 12:25
Sáng ngày 05/8/2023, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán đã phối hợp cùng UBND thị trấn Định Quán tiến hành bàn giao 01 căn Nhà tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Ngọc Hân, cư ngụ tại khu phố Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán, với tổng giá trị căn nhà là 97 triệu đồng.

Đến dự Lễ bàn giao Nhà tình thương có ông Lê Thanh Sơn - TVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn; ông Thái Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị trấn; ông Phạm Văn Sơn - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn; đại diện Chi bộ, khu phố; về phía nhà tài trợ có ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai; bà Đoàn Thị Thu Thủy - UVBTV Công đoàn viên chức, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Dương Minh Thiện - Phó Chủ tịch CĐCS Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông tỉnh Đồng Nai; đại diện gia đình được nhận nhà tình thương và đông đảo Nhân dân khu phố Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán. Căn nhà được Ban vận động Quỹ ‘’Vì người nghèo” huyện vận động Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai ủng hộ 80 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 17 triệu đồng. Được biết gia đình bà Trần Thị Ngọc Hân là hộ khó khăn về nhà ở của địa phương, hiện công việc của chị Hân không ổn định, một mình nuôi 2 con nhỏ.

z4577420809375_f73a6ff37c0a829e9de6ee7f6ae670d2.jpg
Đại biểu tham dự lễ bàn gia nhà bà Trần Thị Ngọc Hân, khu phố Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai đến hộ gia đình khó khăn của địa phương, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có sự đóng góp của Công đoàn Viên chức tỉnh cũng như các mạnh thường quân khác tạo điều kiện giúp cho địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, để các hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở của địa phương có căn nhà khang trang sớm ổn định cuộc sống.

z4577420813293_8a3bcd71e8060e2e088f043b72e5c904.jpg

Bà Đoàn Thị Thu Thủy và ông Lê Thanh Sơn mở Bảng niêm phong nhà tình thương

Ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai đã mong muốn gia đình bà Trần Thị Ngọc Hân có ngôi nhà mới, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cái trưởng thành, đây cũng là tâm huyết của Công đoàn Viên chức tỉnh gửi tới gia đình, ngôi nhà là công trình chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028, để tiếp thêm nghị lực, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng thêm cho gia đình 13 triệu đồng.

z4577420792442_40379a60aeceba685a259653f78bd708.jpg
Ông Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chúc mừng gia đình bà Hân

Tại buổi bàn giao nhà, bà Trần Thị Ngọc không giấu nổi niềm xúc động, đã cảm ơn đối với nhà tài trợ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể đã quan tâm, hỗ trợ xây dựng cho gia đình ông ngôi nhà khang trang. Qua đó bà hứa sẽ cùng gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn để cố gắng làm ăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

z4577420765357_639f3edb57ad4a213ddd3de649409878.jpg
Đại diện nhà tài trợ tặng quà

Tại lễ bàn giao nhà, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Hội Phụ nữ thị trấn Định Quán; Cấp ủy chi bộ, khu phố Hiệp Nhất và đơn vị tài trợ đã tặng gia đình bà Trần Thị Ngọc Hân các đồ dùng và vật dụng thiết yếu trong cuộc sống để góp phần giúp gia đình bà Hân sớm ổn định cuộc sống.

Quang Thuần.