Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn
Đăng ngày: 03-08-2023 04:00
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phân bổ 100 phần quà do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Tài chính và Công nghệ Trường Sinh hỗ trợ huyện Nhơn Trạch.

​           Sáng ngày 02/8, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh, xã hội huyện tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách tại các xã Long Tân, Phú Thạnh, Đại Phước và Phú Hữu của huyện Nhơn Trạch do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vận động, phân bổ.

Tham gia đoàn trao tặng quà do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển Tài chính và Công nghệ Trường Sinh tài trợ có Ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Trần Đỗ Tân – Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH huyện; Ông Nguyễn Văn Khang – Phó trưởng Phòng Lao động – TBXH huyện.

1.png

2.png

Đại diện đoàn phát biểu tại buổi trao quà, Ông Nguyễn Thanh Hoà – PCT Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các gia đình và cũng đã trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình chính sách tại các xã, mỗi phần quà trị giá 1.800.000 đồng với tổng số tiền 180.000.000 đồng.