Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Bổ nhiệm 04 lãnh đạo, quản lý cấp phó Ban
Đăng ngày: 03-08-2023 11:45
Sáng ngày 03/8/2023, tại phòng họp cơ quan, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thay mặt Ban Thường trực, đồng chí Đặng Thị Xuân Thắm – UVTT/ Trưởng ban, Ban Tổ chức - Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã công bố các quyết định về bổ nhiệm các chức danh Phó Chánh Văn phòng và Phó Trưởng các Ban chuyên môn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Dương Thị Hòa – Chuyên viên Ban Tổ chức - Tuyên giáo vào chức danh Phó Trưởng ban, Ban Tổ chức - Tuyên giáo; bổ nhiệm đồng chí Đào Bình Trọng – Chuyên viên Văn phòng vào chức danh Phó Chánh Văn phòng; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – Chuyên viên Ban Dân chủ - Pháp luật vào chức danh Phó Trưởng ban, Ban Dân chủ - Pháp luật; bổ nhiệm đồng chí Phạm Thành Vinh – Chuyên viên Ban Phong trào và Tôn giáo - Dân tộc vào chức danh Phó Trưởng ban, Ban Tôn giáo - Dân tộc. Các chức danh trên được công nhận kể từ ngày 03/8/2023, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

0485d455e1a532fb6bb4.jpg
Đ/c Cao Văn Quang trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm rất vinh dự được bổ nhiệm vào chức danh mới và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực học tập, trau dồi, rèn luyện để tiếp tục hoàn thiện bàn thân mình.

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đồng chí được bổ nhiệm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Namm tỉnh Cao Văn Quang mong rằng cả 04 đồng chí được bổ nhiệm lần này luôn đoàn kết, tích cực phấn đấu, rèn luyện cùng tập thể bộ phận và Ban Lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng của ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, công chức, người lao động đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới.

f306001535e5e6bbbff4.jpg
Các đồng chí được bổ nhiệm chụp hình với Ban Lãnh đạo

Hà Ph​ương