Thành phố Biên Hòa tổ chức “Lễ tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam ở Việt Nam”
Đăng ngày: 02-08-2023 02:51
Nhân kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2023) và “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam /dioxin 10/8/2023”, ngày 01/8/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Biên Hòa tổ chức “Lễ tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam ở Việt Nam” cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thành phố.

screenshot_1690961062.png
(Toàn khung cảnh buổi lễ trao quà cho các
nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thành phố)

Đến dự lễ tặng quà có ông Mai Văn Nhỏ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Phương Anh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Trần Văn Thía, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố; ông Lê Văn Công, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố; bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố; cùng 60 nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

screenshot_1690960962.png

(Đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố trao tặng quà)

Tại buổi lễ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Biên Hòa đã trao tặng 60 phần quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, với tổng số tiền 48.000.000 đồng (do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh hỗ trợ).

Thanh Danh - MT Biên Hòa