Phường An Bình, thành phố Biên Hòa: Bàn giao sửa chữa 01 căn nhà tình thương
Đăng ngày: 02-08-2023 11:13
Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - liệt sĩ. ngày 01/08/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể của phường và Ban điều hành khu phố 2, phường An Bình tổ chức lễ bàn giao sửa chữa nhà tình thương cho hộ bà Đặng Thị Ngọc Thủy, ngụ tại tổ 15 khu phố 2.

screenshot_1690945211.png
(Toàn cảnh buổi lễ bàn giao sửa chữa nhà tình thương cho hộ bà Đặng Thị Ngọc Thủy)

Tham dự buổi lễ bàn giao sửa chữa nhà tình thương, có ông Nguyễn Lê Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Đặng Thị Mỹ Nhân, Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Lê Thị Thuỳ Trang, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND phường; bà Hoàng Thị Thanh Hoa, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường; các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Ban điều hành khu phố 2 phường An Bình; cùng gia đình ông Nguyễn Văn Quang và bà Mai Thị Bích Huyền, đại diện Công ty TNHH Kỹ thuật – Dịch vụ Minh Quang đơn vị tài trợ. Tổng diện tích sửa chữa căn nhà tình thương khoảng 70 m2, với tổng kinh phí sửa chữa là 50.000.000 đồng (do Công ty TNHH Kỹ thuật – Dịch vụ Minh Quang tài trợ).

screenshot_1690945481.png
(Đại diện lãnh đạo địa phương, đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
bà Đặng Thị Ngọc Thủy)

​Ngoài ra tại buổi lễ bàn giao sửa chữa nhà tình thương, đại diện lãnh đạo địa phương, khu phố 2 đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà, nhằm tạo điều kiện cho gia đình có điều kiện sản xuất, kinh doanh, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Thanh Danh - MT Biên Hòa