Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị.
Đăng ngày: 01-08-2023 11:07
Sáng ngày 26/7/2023, Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Nam Biên - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đoàn Đông Dương - TVHU, Trưởng BTG Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; Đại diện các TCCSĐ trong toàn Đảng bộ.

d7e01d1ed8c60b9852d7.jpg

Qua 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt. Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện đã nhận thức đúng đắn về vai trò, ý nghĩa và tự giác học tập làm theo Bác; tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức ngày càng khoa học, hiệu quả; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường. Vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị không ngừng được phát huy.

Phát biểu kết luận, đồng chí Chủ trì hội nghị ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của tập thể cơ quan, đơn vị, cá nhân đã đạt được trong 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; đồng thời đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt, người đứng đầu từ huyện đến cơ sở cần thực hiện có hiệu quả việc xây dựng chương trình, kế hoạch hành động, đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; mỗi cơ quan, đơn vị cần xây dựng và nhân rộng những mô hình hiệu quả, cách làm hay, sáng tạo, thiết thực và lan tỏa; lựa chọn và phát động thực hiện các việc làm thiết thực, sát với thực tế của từng địa phương, đơn vị nhằm…góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Định Quán ngày càng trong sạch vững mạnh; phấn đấu hoàn thành việc xây dựng huyện Định Quán đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao trong năm 2023.

dfcdecbd2e65fd3ba474.jpg
5f67b71775cfa691ffde.jpg
Đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, đã tặng giấy khen của UBND huyện cho 16 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu qua 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW trên địa bàn huyện.

Quang Thuần.