Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023
Đăng ngày: 16-06-2023 08:05
Sáng ngày 14/6/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận, giám sát đàu tư cộng đồng năm 2023.

Tham dự có Đ/c Lưu Thị Hà - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và trực tiếp là báo cáo viên triển khai các nội dung về công tác giám sát, phản biện xã hội và chuyên đề MTTQ Việt Nam tham gia xây dựng Đảng chính quyền; Đ/c Đào Xuân Hồng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đ/c Hoàng Thị Xuân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đ/c Vương Đình Hiếu - Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện và khoảng 120 học viên là cán bộ làm công tác Mặt trận cơ sở, các ban Giám sát đầu tư cộng đồng.

Tại lớp tập huấn này, các học viên sẽ được các báo cáo viên trình bày, hướng dẫn 06 chuyên đề như: Hướng dẫn hoạt động của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng ở xã, thị trấn, Công tác giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam; Việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. MTTQ VN ở cơ sở thực hiện chuyên đề toàn khóa XIII gắn với yêu cầu đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác trong tình hình mới hiện nay. Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta gắn với tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.…Lớp tập huấn sẽ bế giảng vào chiều ngày 16/6/2023.

Hình ảnh lớp tập huấn:

Mặt trận Trảng Bom