Các đồng chí lãnh đạo huyện Trảng Bom thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản PL. 2567- Dương lịch 2567
Đăng ngày: 31-05-2023 02:33
.

Chiều ngày 30/5/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Trảng Bom đã tổ chức các Đoàn đi thăm, chúc mừng các vị chức sắc, tu sĩ Phật giáo và cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Huyện đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Mong muốn các vị tăng ni, phật tử trên địa bàn Huyện tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua do Huyện phát động mà trước mắt là các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Huyện (2004-2024), góp phần xây dựng Huyện nhà ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Thay mặt tăng ni, phật tử của Huyện, các vị chức sắc - trụ trì các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn Huyện bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện trong suốt thời gian qua. Bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết tăng ni, phật tử, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng chính quyền và Nhân dân trong Huyện tham gia xây dựng Huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh:

Mặt trận Trảng Bom