Đồng Nai hỗ trợ 5 tỷ đồng thực hiện công trình xanh hóa Trường Sa
Đăng ngày: 29-05-2023 08:05
Chiều 25-5, Quân chủng Hải quân tổ chức họp và quán triệt nhiệm vụ đoàn công tác số 15 trước giờ xuất phát thăm, động viên cán bộ chiến sĩ quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DKI. Dự buổi họp có các đồng chí: Đại tá Hoàng Lương Ngọc, Phó tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân, Trưởng đoàn công tác số 15; Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai, Phó trưởng đoàn công tác số 15 cùng thủ trưởng các Vùng 2, 4 Hải quân; đại diện các tỉnh, thành phố và thành viên đoàn công tác số 15.

C

Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao bảng tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng thực hiện công trình xanh hóa Trường Sa trong hải trình

Đại tá Nguyễn Anh Dũng, Phó chi đội trưởng Chi đội Kiểm ngư số 4 cho biết, đoàn công tác số 15 sẽ thăm 5 đảo (Quần đảo Trường Sa, H.Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DKI (Vùng 2 Hải quân) trong thời gian từ ngày 26-5 đến 31-5. Chi đội kiểm ngư số 4 thực hiện nhiệm vụ đưa, đón đoàn đã quán triệt 100% cán bộ chiến sĩ phục vụ trong hải trình của đoàn công tác số 15.

Tại cuộc họp, đại diện đoàn công tác đã trao tặng bảng tượng trưng thực hiện công trình xanh hóa Trường Sa; trong đó, tỉnh Đồng Nai trao tặng bảng tượng trưng trị giá 5 tỷ đồng và một số trang thiết bị hỗ trợ các điểm đảo.

Thay mặt đoàn công tác, đại tá Hoàng Lương Ngọc cảm ơn tình cảm của quân dân cả nước, nhất là các tỉnh thành và đoàn công tác số 15 đã dành cho cán bộ chiến sĩ Quân chủng Hải quân.

Nguồn Báo Đồng Nai