Trao 200 phần quà do CĐCS Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Biên Hòa tài trợ
Đăng ngày: 10-04-2023 02:55
Sáng ngày 09/4/2023, tại Hội trường UBND phường An Bình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa và CĐCS Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Biên Hòa tổ chức buổi lễ trao tặng 200 phần quà, trị giá 100.000.000 đồng (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt) cho 200 hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi cơ nhỡ, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 04 phường: Tân Tiến, An Bình, Long Bình, Long Bình Tân.
Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa; bà Lê Thị Hòa Thuận, UVTT/Trưởng ban Phong trào và Tôn giáo – Dân tộc Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các ông bà đại diện cho BCH CĐCS Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Biên Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo của UBND phường An Bình và Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Tân Tiến, An Bình, Long Bình, Long Bình Tân.

Các đồng chí lãnh đạo và đơn vị tài trợ chụp ảnh cùng hộ dân

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cùng các cơ quan, đơn vị trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Phong trào